เพื่อจุดสุดยอดที่ยอดสุด…มันง่ายขนาดนั้นจริงหรือ

 

จุดสุดยอดที่ยอดที่สุด มันก็คือจุดสุดยอดที่เกิดจากทั้งสองฝ่าย และการจะไปถึงจุดนั้นได้ ก็ใช่ว่าจะไร้วิธีการเพราะบางคู่ไปไม่ถึงฝั่งฝัน บางคู่ไปถึงแค่คนเดียว บางคู่นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ  ซึ่งการที่จะไปให้ถึงฝั่งแห่งความสุขในเรื่องบนเตียงนั้น ไม่ใช่แค่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะต้องโหมกระหน่ำ  แต่ต้องอาศัยความร่วมมือกันจากทั้งสองฝ่าย เพราะต่อให้คนหนึ่งมีแรงเร้ามากแค่ไหน แต่ถ้าอีกฝ่ายไม่ได้รับการกระตุ้นเร้าอย่างเพียงพอ ก็อาจจะทำให้เกมรักครั้งนั้นจืดสนิทไปได้  การจะสร้างให้คู่รักถึงจุดสุดยอดด้วยอารมณ์รักแห่งไฟปรารถนาไม่ใช่เรื่องยากหรอกนะ

 

ให้เวลากับการเล้าโลม

เพื่อให้อารมณ์คุกรุ่น ก่อนจะสอดใส่ ควรให้เวลากับการเล้าโลม และอย่ารีบร้อน แต่ให้รีแล็กซ์ ผ่อนคลาย ทำใจให้สบาย แนะนำให้พักก่อนสักนาทีสองนาที หากรู้สึกว่าหัวใจคุณเต้นแรงหรือตื่นเต้นเกินไป การค่อยๆ เล้าโลมด้วยการกอดจูบลูบคลำไปเรื่อยๆ  พร้อมกับนวดคลึงอวัยวะส่วนต่างๆ ของร่างกายคู่รักของคุณ  ซึ่งจะต้องทำควบคู่กันไปทั้งสองคน เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการโลมเล้าให้ไฟรักเกิดขึ้นทั้งสองฝ่าย จำไว้ให้ขึ้นใจก็คือ เข้าสู่คูหาสวรรค์ของเธอได้ก็ต่อเมื่อเธอชุ่มชื้นแฉะเต็มที่เท่านั้น มิฉะนั้นอาจจะก่อให้เกิดการเสียดสีจนเจ็บแสบ ทำให้เธอหมดอารมณ์ไปต่อได้

 

 หัดรู้จักเล่นกับยอดปทุมถันของเธอบ้าง ใช้วิธีขบดูดอย่างแผ่วเบาไปรอบๆ  ยอดอก การทำแบบนี้ มีส่วนช่วยทำให้เธอเกิดอารมณ์และช่องคลอดฉ่ำชื้น เพื่อพร้อมที่จะรองรับการเข้าไปของคุณ และการทำออรัลเซ็กซ์ หรือใช้ลิ้น ก็สามารถกระตุ้น ความรู้สึกทางเพศของผู้หญิงได้ดีมาก  อย่าลืมทดลองท่าอื่นๆ ให้หลากหลายบ้าง จะได้ไม่น่าเบื่อทั้งสองฝ่าย และเมื่อสอดใส่อวัยวะของคุณเข้าไปในน้องสาวแล้ว ก็ขยับจังหวะช้าๆ  หรือใช้ส่วนปลายอวัยวะของคุณ ดุนปุ่มคลิตอริสของเธอเล่นบ้าง จะกระตุ้นความตื่นเต้นในตัวเธอได้ดีทีเดียวเชียวล่ะ ลองชวนหญิงสาวให้เป็นฝ่ายคุมเกมหรืออยู่ข้างบนบ้างก็ได้นะ ลองเปลี่ยนสลับให้เธอจัดการกับคุณ และใช้ลิ้นให้กับคุณตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย และจุดสุดท้ายที่ปลายหัวของน้องชายก็ได้  เมื่อได้อารมณ์กระสันเต็มที่แล้วเชื่อว่าจุดสุดยอดมันอยู่แค่เอื้อมจริงๆ