ออรัล เซ็กส์ แบบไหนที่ทำให้สาวๆ คราง ซี๊ดจนน้ำแตก

                           ออรัล เซ็กส์ แบบไหนที่ทำให้สาวๆ คราง ซี๊ดจนน้ำแตก การทำออรัล เซ็กส์ เป็นวิธีที่จะทำให้ถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง แปลให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือการร่วมรักทางปาก ร่วมกับการใช้ลิ้น เพื่อเล้าโลมอวัยวะเพศอีกฝ่าย มีผลการวิจัยออกมาว่าผู้หญิงชอบให้ผู้ชายทำ ออรัล เซ็กส์ ให้ แต่หนุ่มๆ บางคนอาจไม่รู้เทคนิควิธีการ ออรัล เช็กส์ ต่าง ๆ ในการสร้างสรรค์ความสุข เพื่อให้สาวเจ้ามีความพลุ่งพล่านไปด้วยความเสียว และสะท้านสู่ไคลแมกซ์ คำแนะนำสำหรับหนุ่ม ๆ ที่รับรองว่าเมื่อทำออรัล เซ็กส์ แล้วเธอจะถึงจุดสุดยอดแบบครางซี้ด ไม่ขาดปาก

ปลดปล่อยเสียงครางเบาๆ เพื่อฟ้องว่าคุณกำลังอร่อย
เมื่อคุณถ่างขาทั้งสองข้างของเธอออก จากนั้นค่อยๆ ก้มหน้าลงใช้ลิ่นสวาทบรรเลงเพลงรัก กับการทำออรัล เซ็กส์ เพื่อให้ลิ้มรสชาติความหวีดหวิว พร้อมกับส่งเสียงแบบแทะเล็มอย่างเอร็ดอร่อยและเสียงครวญครางออกมาจากลำคอ เพื่อแสดงให้เธอรู้สึกว่า คุณกำลังปลื้มปริ่มกับจิมิอันฉ่ำหวาน เสียงของคุณจะยิ่งกระตุ้นให้เธอแอ่นน้องสาวเข้าหาใบหน้าคุณอย่างเร่าร้อน

เลียอย่างแช่มช้า ๆ ละเลียดความโอชาของน้องสาว
ใช้ลิ้นค่อยๆ สัมผัสเข้ากับบริเวณรอบๆ น้องสาวเบาๆ ที่กำลังเรียกร้องสัมผัสรักจากคุณ เมื่อขาทั้งสองถ่างออกพร้อม ๆ กับสะโพกที่เด้งขึ้นตามแรงกระตุ้น เมื่อคุณใช้ลิ้นเลียช้า ๆ บริเวณกลีบจังหวะสั้น ๆ จากนั้นค่อย ๆ ตวัดลิ้นให้ยาวขึ้นให้ทั่วเชื่อว่าแม่สาวก็คงสะท้านหวิวอย่างชอบใจในลิ้นของคุณ

บรรเลงจังหวะรักที่ค่อยๆ โหมโรงขึ้น
การทำออรัล เซ็กซ์ ต้องใช้ลิ้นเล้าโลมสุดที่รักของคุณให้ครางซี้ดอย่างทรมาน แต่ต้องแตกซ่านไปด้วยความสุข โดยการเกร็งปลายลิ้นให้แข็ง ๆ ขณะเลีย เบาๆ ก่อนจะหนักหน่วงและรุนแรงแบบโหมโรง ด้วยกระทำอย่างไร้ความปราณี จะทำให้สาวเจ้าบิดดิ้นอยู่เร่า ๆ และครางออกมาคล้ายจะขาดใจ จุดสุดยอดของผู้หญิงคือการทำออรัล เซ็กส์ ที่แค่ใช้เพียงปลายลิ้น..ก็ทำให้สาวๆ ถึงสวรรค์ได้แล้ว